WELCOME TO MY GUESTBOOK

 ไปที่หน้า  

เขียน Guestbook

กลับไปหน้าแรก


ทุกท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ผ่าน GUESTBOOK ของเราครับ ขอขอบคุณล่วงหน้านะครับ

เขียนข้อความลง Guestbook คลิ๊กที่นี่ !!

  ความเห็นที่ 1  ลงวันที่

 :  07/05/15

ลงเวลา

 :   13:34:18

   ชื่อ  :: seomicro9
   อีเมล์  ::
   เว็บไซต์  ::

   :: ความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ติ - ชม ::

   วันนี้ทางเราไอทีอัพเดทนำเสนอเรื่องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์นะคะ computerหลายๆคนอาจจะเห็นว่าเป็นแค่เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สามารถพิมงานกับโปรแกรม Microsoft office ฟังเพลง เล่นไลน์ หรือว่าเล่นGame ต่างๆ นาๆ แต่อีกหลายคนยังไม่รู้ว่าคอมพิวเตอร์ของเรานั้นสามารถ ทำงานได้อีหลายอย่างเลย เพราะคอมพิวเตอร์ที่เราใช้นั้นเป็นเครื่องประมวลผมที่สามารถใช้ในการประมวลผล หลายๆ อย่าง เลยครับ บทความนี้ผมจะไม่กล่าวถึงว่าคอมพิวเตอร์ประกอบด้วยอะไร การลงระบบเป็นยังไง การลงเกมส์เป็นยังไง แต่ผมจะบอกถึงความสามารถของคอมพิวเตอร์ในความคิดของผมว่าเป็นอย่างไร ทำอะไรกับคอมพิวเตอร์ได้
อย่างแรกเลยนะคะ
!เว็บเซฟเวอร์ การที่ทำให้computerเป็น เซฟเวอร์ นี้เป็นการทำsystemที่testอย่างเหมือนกัน เพราะการที่เราทำเซฟเวอร์เป็นการที่ให้ทำให้ผู้คนภายนอกสามารถ เข้าถึง เข้ามาใน server ของเราได้ จึงต้องมีการทดสอบsystemความปลอดภัยกันบ้างนะครับ ถึงจะจึงจะปลอดภัย แต่ไม่ใช้ว่าจะเจาะระบบเข้าไปไม่ได้เลยเพราะไม่มีsystemอะไรที่ไม่สามารถเจาะเข้าไม่ได้หรอกจะ แต่ที่testความปลอดภัยก็เพื่อนเป็นการป้องกันการเจาะsystemในระดับหนึ่งนะคะ ผม
ต่อมาที่ดิฉันจะนำบอกอีกอย่างคือ
&virtual private network เป็นเครือข่ายส่วนบุคคลที่หลายคนที่ชอบการดูเว็บไซท์ที่ทาง information communication technology ได้ทำการบล็อกไว้ส่วนมากเว็บที่โดน information communication technology บล็อกไว้นั้น server จะอยู่ต่างประเทศ vpn จึงเป็นเครื่องมือที่หลายคนชอบกันรวมทั้งเหล่าเฮ็กเกอร์ เพราะว่าทางICT จะไม่ค้อยสนใจที่จะเช็ค เท่าไหร่ ถึงจะcheck ก็จะทำการหาคนที่ใช้นั้นยากขึ้น แต่ยังไงก็ตามถ้าinformation communication technologyต้องการที่จะหาตัวก็ไม่ใช้ว่าทำไม่ได้เลยนะครับ
นี้ละคะ ความหมายของคอมพิวเตอร์ของผมคือสิ่งเหล้านี้ละคะ เพราะคอมพิวเตอร์นั้นทำอะไรที่ผม และคุณนั้นไม่รู้อีกเยอะเลยนะคะ นี้ละคะ เรื่องcomputer พวกนี้ละคะ จึงทำให้ผมสนใจเป็นอย่างมาก บทความนี้ผมแค่อยากให้ทุกคนรู้ว่า คอมพิวเตอร์ในความคิดของผมเป็นอย่างไร ถ้าคุณเริ่มเหมือนผม แสดงว่าคุณเริ่มสนใจcomputerแล้วนะจะ ถ้าคุณคิดว่าชอบก็ลองหา ลองทำสิ่งที่สนใจนะครับ ทำวันนี้ให้ดี และอย่าให้เสียใจในวันหลังนะจะ ขอบคุณคะ

แก้ไขความเห็นนี้  ลบความเห็นนี้  


  ความเห็นที่ 0  ลงวันที่

 :  31/03/14

ลงเวลา

 :   00:01:48

   ชื่อ  :: admin
   อีเมล์  ::
   เว็บไซต์  :: http://

   :: ความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ติ - ชม ::

   ทดสอบ

แก้ไขความเห็นนี้  ลบความเห็นนี้